Tổ chức Đám cưới tại Thái Nguyên

Ngày cưới là một sự kiện đặc biệt quan trọng trong cuộc đời bạn. Ngày cưới của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và hoàn hảo hơn, hãy cùng người thân, bạn bè trải qua những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên.

HOTLINE: 02083 757 567

Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện cưới hỏi trong suốt 20 năm qua, Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo mang đến cho bạn một dịch vụ trọn gói trong Cưới hỏi Từ khâu chuẩn bị cho đến quá trình diễn ra lễ cưới, mọi thứ sẽ được đi theo một quy trình chuyên nghiệp. Tổ chức tiệc cưới thành công sẽ làm cho ngày vui của cô dâu chú rể thêm nhiều thú vị và đẳng cấp.

Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (8)

Dịch vụ cưới hỏi tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên chúng tôi có:

1 – Vị trí thuận tiện giao thông

Khách sạn Hữu Nghị có vị trí tại Số 937, đường Dương Tự Minh, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên. Đây là vị trí trung tâm của TP Thái Nguyên rất thuận tiện đi lại. Đặc biệt trải qua nhiều năm hoạt động Hữu Nghị như đã trở thành một “cái tên” quen thuộc đối với người dân Thái Nguyên…

2 – Không gian rộng

Với diện tích 4000m2 gồm Nhà Hàng, Hội trường, khuôn viên và khu vực để xe rộng rãi, Khách sạn Hữu Nghị đáp ứng tối đa lên đến 3000 khách trong một sự kiện Đám cưới.

Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (5)

3 – Thực đơn phong phú

Thực đơn đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị là sự kết hợp của tinh hoa ẩm thực dưới bàn tay nghệ thuật của những đầu bếp tài ba. Thực đơn đa dạng, hấp dẫn và phong phú với hơn 100 món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ tiệc buffet cho đến bàn tròn, từ châu Á đến châu Âu, các món ăn truyền thống kết hợp hiện đại cho thực khách liên tưởng tới tác phẩm nghệ thuật cùng cảm giác thơm ngon đến ngất ngây để lại những dư vị ngọt ngào và sự an lành cho bất cứ ai tham dự.

Thực đơn đám cưới Thái Nguyên

4 – Thiết kế độc đáo mang đến sự mới mẻ của từng đám cưới

  • Thiết kế Sân khấu
  • âm thanh ánh sáng

5 – Nhận tổ chức Sự kiện đám cưới tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

5 – Đẳng cấp cho tất cả mọi người với chi phí tối ưu nhất

Chi phí tổ chức thấp

Một số hình ảnh Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên

Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (3)Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (1)Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (4)Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (2)Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (6)Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (7)Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (9)Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (10)Đám cưới tại Khách sạn Hữu Nghị Thái Nguyên (11)

Contact Me on Zalo